Chia sẻ Link Download Game Gears Tactics PC Full mới nhất

Đánh giá về link Download Game Gears Tactics cho PC Full 28GB update mới nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Game Hay Cho PC. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Hello anh em, nếu đã trót đam mê thể loại chiến thuật theo lượt thì chiến thử con Gears Tactics này nha. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết cho anh em luôn đó.

Gears Tactics là một game chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Splash Damage và The Coalition. Được phát hành bởi Xbox Game Studios. Đây là phiên bản tiếp theo của loạt phim Gears of War và là phần tiền truyện của trò chơi đầu tiên, và được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 4 năm 2020. Anh em đam mê series này thì thử trải nghiêm em nó ở thể loại mới này xem sao nha.

gears-tactics

Cấu hình để chiến Gears Tactics trên PC

Trước khi tải game thì anh em nên check thử cấu hình bên dưới xem chiến nổi con Gears Tactics không nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm về độ chính xác.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel i3 Skylake | AMD FX-6000
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R7 260X | NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 45GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel i5 Coffee Lake | AMD Ryzen 3
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon RX 570 | NVIDIA GeForce GTX 970
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 45GB

Cấu hình cũng tương đối ổn anh em nhỉ? Mình đã cài và chiến rất ngon trên cấu hình hay dùng để test game cho anh em. Ai chơi mượt ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha :v.

Tải Gears Tactics full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Gears Tactics. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha :D.

Trong lúc chờ thì tranh thủ click cái quảng cáo ủng hộ nha anh em :v

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá “thốn” đó :v. Anh em nếu có tài khoản vip Fshare thì không sao. Nếu không có thì anh em nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare nha. Vậy mới nhanh được. Nếu không biết làm thế nào thì pm fanpage sẽ được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn ài Gears Tactics trên PC

Ngồi chờ mòn mỏi để tải xong. Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay con game Gears Tactics để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là kiểu gì chả được :v. Có phần nào không hiểu thì comment vô nha anh em.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-gears.tactics.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nao!!!

Vậy là chỉ cần một bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hot, siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

Nội dung được tham khảo tại: https://lmss.info/gears-tactics