Review Link Download Prison Architect Cleared for Transfer

Sự thật về link Download Prison Architect Cleared for Transfer Việt Hóa 1GB là chủ đề trong content hôm nay của Game PC Offline Hay. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Cùng tham gia xây dựng nhà tù an ninh nhất thế giới với tựa game Prison Architect nào anh em ơi!!! Có hướng dẫn cách tải và cài đặt cho anh em bên dưới nha.

Prison Architect là một tựa game mô phỏng trí tuệ, qua đó anh em sẽ tham gia vào quá trình xây dựng một nhà tù kiên cố nhất để có thể chứa được những tù nhân nguy hiểm nhất hành tinh. Làm sao để tăng cường bảo mật cũng như có thể làm những tên vượt ngục nản lòng. Đặt biệt là game có Việt Hóa nên chơi rất phê nha anh em. Tải về chiến ngay đi nè.

prison-architect-cleared-for-transfer

Cấu hình để chiến Prison Architect trên PC

Con Prison Architect này yêu cầu cấu hình rất nhẹ nha anh em. Máy tầm trung là chiến được rồi. Mời anh em tham khảo thử cấu hình bên dưới nha, Cấu hình này mình lấy trên Steam nên rất chuẩn.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core2 Duo 2.4Ghz or Higher / AMD 3Ghz or Higher
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia 8600 / Radeon equivalent (2009 era)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 400MB

Cấu hình quá thơm đúng không nào :v. Vậy còn chờ gì mà không tải về ngay và chiến đi nè. Anh em chiến game ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Prison Architect full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Prison Architect. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha. Trong lúc chờ thì tranh thủ click cái quảng cáo ủng hộ nha anh em :v

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

 

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá nhẹ anh em nhỉ? Trong thơi gian ngồi chờ tải thì đọc tiếp phần hướng dẫn xem thế nào nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với fanpage để được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Prison Architect trên PC

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con game siêu hay Prison Architect này. Nhớ đọc kĩ và làm theo đừng phụ công mình viết nha :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] plaza-prison.architect.cleared.for.transfer.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Việt Hóa game. Anh em giải nén ile Vietnamese.rar ra. Sau đó copy hết những file và thư mục trong đó, rồi dán vào thư mục cài game ở bước #1 là được.

Bước #3: Mở game lên và xây nhà tù thôi :v.

Vậy là chỉ cần một vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

Bài viết được tham khảo tại: https://lmss.info/prison-architect-cleared-for-transfer