Tổng hợp Cách Tải Minecraft Pe Trên Máy Tính PC Miễn Phí

Minecraft là tên của một tựa game sinh tồn nổi tiếng với đồ họa khối vuông độc đáo và được ưa chuộng hiện nay. Hiện trên nền tảng điện thoại có rất nhiều người tham gia, song một vài vẫn muốn trải nghiệm tựa game này trên máy tính. Trong bài viết này, Game Offline Hay sẽ hướng dẫn các bạn cách tải minecraft pe trên máy tính, PC và cài đặt nhanh tựa game này nhé.

Giới thiệu về game Minecraft PE

Minecraft PE có tên đầy đủ là Minecraft Pocket Edition, và là phiên bản dành riêng cho di động. Thường người dùng sẽ cài đặt nó là file đuôi apk, ứng với file đọc cài đặt trên Android, song nếu muốn trải nghiệm tựa game này trên PC thì vẫn có thể.

Minecraft PE là tựa game cho phép người chơi xây dựng các công trình mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân. Với 3 dạng chơi chính: Sinh tồn, phiêu lưu và sáng tạo.

cach-tai-minecraft-pe-tren-may-tinh

Được sản xuất bởi hãng Mojang, công ty phát triển game điện tử của Thụy Điển, Minecraft làm nhiều người đứng ngồi không yên khi thích thú trải nghiệm tựa game trong hàng giờ liền. Microsoft chính thử đạt được thỏa thuận mua lại từ Mojang tựa game đình đám này vào ngày 15 tháng 9 năm 2014 với mức giá 2,5 tỷ đô la.

Ngày phát hành: 17/08/2011
Các nền tảng chạy được Android, Windows 10, iOS, Windows Phone, Windows 10 Mobile, Fire OS
Các nhà phát triển Mojang, Xbox Game Studios
Các nhà xuất bản Mojang, Xbox Game Studios
Ngôn ngữ lập trình C++

Sở dĩ nó hot là bởi vì lối chơi cực kỳ đơn giản, và ưu tiên sự sáng tạo của người chơi, không bó buộc hành động như làm nhiệm vụ mà là làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Dưới đây sẽ là cách tải minecraft pe trên máy tính.

Cách tải Minecraft PE trên máy tính PC win 10, 7

Việc tải và cài đặt tựa game Minecraft là vô cùng đơn giản. Chỉ cần vào đường link để có thể tải về nhanh chóng. Sau khi tải về xong bạn chỉ cần làm vào bước theo hướng dẫn có sẵn để sẵn sàng trải nghiệm tựa game. Cách thực hiện lần lượt như sau:

  • Bước 1: Truy cập và tải game
  • Bước 2: Bạn gõ từ khóa “download Minecraft pe” trên thanh tìm kiếm google và chọn link tải.
  • Bước 3: Cài đặt phần mềm
  • Bước 4: Sau khi tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên. Lúc này, game sẽ tự động cài đặt.

  • Bước 5: Đăng ký tài khoản. Nếu như bạn chưa có tài khoản Minecraft thì bạn cần đăng ký ngay lập tức. Đây là điều bắt buộc bởi vì để có thể tham gia thì bạn cần tài khoản đăng nhập. Hãy thực hiện bên dưới đây:
  • Bước 6: Điền toàn bộ thông tin vào hai ô trống,
  • Bước 7: Nhấn vào nút “Register” để chuyển sang bước hai,
  • Bước 8: Chọn vào nút “Login”.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo nên một tài khoản Minecraft. Trong quá trình điền vào những ô trống thì bạn cần nhớ tên đăng nhập và cả mật khẩu để có thể “login” vào lần sau nhé.

  • Bước 9: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt game, trò chơi sẽ tự động nâng cấp phiên bản lên, nếu nhà sản xuất đã phát hành phiên bản mới.
  • Bước 10: Chờ vài phút để hoàn tất việc cập nhật là bạn đã có thể vào được game rồi. Vậy là xong cách tải Minecraft tren may tinh dành cho người chơi.

Những lưu ý trước khi thực hiện cách tải Minecraft PE trên máy tính, laptop win 10, 7

Dưới đây là phần hướng dẫn chung cho tất cả những máy tính chạy trên hệ điều hành Window 10 và Window 7. Bạn có thể thấy nó thực sự rất đơn giản nhưng cũng phải cần lưu ý những điều sau đây:

Khi truy cập vào link tải, hãy kiên nhẫn chờ đợi trong giây lát, vì nếu tắt vội thì bạn sẽ không được tải game, Sẵn sàng một tài khoản email để đăng ký cho tài khoản, Khi điền mật khẩu hãy kiểm tra có bật caps lock hay không, tránh việc sai mật khẩu dẫn đến không đăng nhập được trong lần tới, Sau khi vào game, bạn thoải mái làm những điều mình muốn như chế tạo thành công một vật dụng, xây dựng nhà cửa hoặc chỉ là đi khám phá thế giới rộng lớn.

Lời kết

Như vậy, bài viết mà chúng tôi cung cấp đã hoàn thành cách tải Minecraft PE trên máy tính PC laptop hoàn toàn miễn phí. Hy vọng nội dung bên trên sẽ hữu ích cho mọi người và thành công để có những giây phút thư giãn thoải mái. Nhưng nên nhớ, chỉ nên chơi game dưới 3 tiếng mỗi ngày để có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại tinh thần nhé.