Phân tích Link Tải Game Call Of Duty WWII Shadow War Full

Sự thật về Tải Game Call Of Duty WWII Shadow War Full update mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của Game PC Offline. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Siêu phẩm game bắn súng hành động Call Of Duty: WWII. Tái hiện lại cuộc chiến khốc liệt nhất của loài người. Mời anh em tải về chiến nhanh kẻo nguội nè. Chỉ cần bỏ ra 1300k là anh em đã có thể mua ngay game này về chiến rồi, hơi chua đúng hông. Anh em nào muốn ủng hộ nhà phát triển thì click vào đây nha.

call-of-duty-wwii-shadow-war

Call of Duty: WWII – Chiến tranh tàn khốc

Nhắc đến thể loại bắn súng single player về đề tài chiến tranh. Chắc không ai là không biết đến series Call of Duty của Activision rồi đúng hông. Với phiên bản tái hiện cuộc chiến tranh thế giới thứ hai này. Call of Duty: WWII sẽ cho anh em thấy cuộc chiến khốc liệt nhất của lịch sử loài người đã diễn ra như thế nào. Phần nào cũng giúp anh em hình dung được các thế hệ trước đã hy sinh những gì.

Dù được khá nhiều game thủ đánh giá là game vẫn theo mô típ cũ của dòng game bắn súng offline và không có nhiều đột phá. Tuy nhiên nhà sản xuất đã kể lại câu chuyện về chiến tranh thế giới thứ hai vô cùng chân thực và tàn khốc. Mở đầu game anh em sẽ được tái hiện lại trận chiến D-Day ở Normandy. Là một trong những trận chiến được cho là ác liệt nhất trong suốt cuộc chiến chống lại bọn Nazi.

Game có 3 chế độ chơi chính là chơi đơn theo cốt truyện của game, multiplayer và co-op với đồng đội. Với đồ họa được nâng lên một tầm cao mới. Anh em sẽ thấy vũ khí không được hiện đại như những phần Call of Duty anh em đã từng chơi :v. Vì thời điểm chiến tranh thế giới thứ II làm gì có súng xịn đúng không nào :v. Mời anh em tải về và trải nghiệm cũng LMSS nhé.

Cấu hình để chiến Call of Duty: WWII

Nói trước với anh em là để chiến mượt con game này thì cần một cấu hình khá ổn đây. Vì đồ họa của con Call of Duty: WWII này không phải dạng vừa đâu :v. Mời anh em tham khảo cấu hình yêu cầu của game mà mình đã lấy trên Steam về.

Lưu ý là game chỉ chạy trên Windows 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ hệ thống của mình trước khi chiến nha.

Cấu hình tối thiểu nhé:

➤ OS: Windows 7 64-Bit or later
➤ Processor: CPU: Intel® Core™ i3 3225 3.3 GHz or AMD Ryzen™ 5 1400
➤ Memory: 8 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® GTX 660 @ 2 GB / GTX 1050 or ATI® Radeon™ HD 7850 @ 2GB / AMD RX
➤ DirectX: Version 11
➤ Network: Broadband Internet connection
➤ Storage: 90 GB available space
➤ Sound Card: DirectX Compatible

Mình đã cài trên con máy Core i5 9400F và card RX570 của mình. Để max setting thì chưa bao giờ FPS rơi xuống dưới 70 :v. Anh em nào mà chiến được con này mượt mà trên cấu hình thấp hơn thì quay lại chia sẽ cho anh em cùng biết nhà.

Tải Call of Duty: WWII full 1 link Fshare

Tới phần quan trọng rồi nè. Làm sao tải game offline vừa nhanh vừa tiện. Lên Fshare thôi chứ sao hehe. Mình đã up game lên 1 link Fshare duy nhất rồi. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link fshare xịn rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game đã bao gồm các DLC:
– The Resistance: DLC Pack 1
– The War Machine: DLC Pack 2
– United Front: DLC Pack 3
– Shadow War: DLC Pack 4
– Carentan Map

Dung lượng 64GB thì không phải dạng vừa đâu. Khuyên anh em nào không có acc vip fshare thì nhớ getlink và kết hợp IDM để tải nha. Không thì chờ tới tết Congo ráng chiu :v. Không biết getlink thế nào thì PM fanpage sẽ được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty: WWII full cho PC

Mất thời gian nhất chắc chỉ là đoạn tải game thôi. Chứ để cài Call of Duty: WWII thì siêu đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn cực chi tiết bên dưới. Anh em chỉ việc làm theo là không sai vào đâu được. Nếu làm theo mà vẫn sai thì do định mệnh nha 😀

Bước #1: Tải game xong. Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-call.of.duty.wwii.shadow.war.iso này ra ổ đĩa ảo nha.

Bước #2: click đúp vào ổ đĩa ảo để cài. Chọn thư mục lưu game. =>Tick vào ô Copy contents of CODEX to installdir như hình nha. =>Bấm install để cài.

Bước #3: Mở game lên chiến thôi nè.

Vậy là mình đã hoàn thành việc hướng dẫn anh em cách tải cũng như cài đặt Call of Duty: WWII rồi. Trong lúc cài mà có gì thắc mắc thì cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thê. Hãy luôn ủng hộ LMSS để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.

Nội dung được tham khảo tại: https://lmss.info/call-of-duty-wwii-shadow-war