Review Link Tải Game Empyrion Galactic Survival cho PC Full

Phân tích về link Tải Game Empyrion Galactic Survival cho PC Full 7GB mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của Game Offline Cho PC. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game sinh tồn nóng hổi luôn đây anh em ơi. Tải ngay Empyrion Galactic Survival về chiến nào. Mới ra mắt mà được đánh giá 9/10 trên Steam thì không phải dạng vừa đâu nhỉ. Mình có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài đặt đầy đủ bên dưới luôn nha.

Empyrion – Galactic Survival là một game sinh tồn thế giới mở. Lấy bối cảnh ngoài không gian bao la. Mở đầu game anh em sẽ được hóa thân thành một phi hành gia. Đang rơi xuống trên con tàu của mình. Đích đến là một hành tinh xa lạ với vô số những loài động vật siêu dị. Anh em sẽ phải tìm mọi cách sinh tồn trong hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo này. Anh em tải về chiến thử coi có hay thật không nha.

empyrion-galactic-survival

Cấu hình để chiến Empyrion – Galactic Survival trên PC

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu của con Empyrion – Galactic Survival này. Anh em tham khảo trước khi tải nha. Mình lấy trên Steam nên có thể nói là chính xác 96.69% luôn hehe.

Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows (7, 8 and 10), 64-bit system required
➤ Processor: Dual-Core Processor 2.5 GHz or better
➤ Memory: 10 GB RAM
➤ Graphics: AMD RX 550 / NVIDIA GTX 1050 (min. 2 GB VRAM)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 10GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows (7, 8 and 10), 64-bit system required
➤ Processor: Quad-Core 3 GHz or better
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: AMD Vega 56 / NVIDIA GTX 1660 Ti (min. 4 GB VRAM)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 15GB

Cấu hình cũng khá thốn anh em nhỉ :v. Mình cài và chiến cũng tạm ổn trên con card RX570 4GB. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Empyrion – Galactic Survival full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game game oflfine Empyrion – Galactic Survival này. Trước giờ anh em biết mình chỉ up 1 và 1 link duy nhất thôi hehe. Rất thuận tiện cho anh em tải game luôn ấy. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Lưu ý đặt biệt: Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em nhớ kiếm tài khoản vip hoặc bỏ vài k mua cái fcode tải cho nó tít nha :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Empyrion – Galactic Survival trên PC

Sau khi tải xong, anh em chịu khó đọc thêm phần hướng dẫn để cài con Empyrion – Galactic Survival này nha. Ai quen quá rồi thì có thể bỏ qua cũng được. Anh em nào gà mờ thì nên đọc kĩ để tránh gặp lỗi không mong muốn hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-empyrion.galactic.survival.iso này ra. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn thư mục lưu game và giữ các setting như hình rồi Install để cài game nha.

Bước #2: Mở game lên chiến khô máu thôi nà :v. Cài game là dễ đúng không nào???

Vậy là mình cũng hướng dẫn xong cho anh em cách tải cũng như cài con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

Bài viết được tham khảo tại: https://lmss.info/empyrion-galactic-survival