Khái quát về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc được dùng nhiều nhất

Giải thích về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc trên máy tính và ĐT là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Gần như đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân đề cập, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thử thách chẳng phải dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

Đọc thêm code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

phổ biến thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Bí quyết nhận được thông qua tiến trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần được dùng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng như đá thăng bậc.

những model Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kỹ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

thứ cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có khả năng nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

các chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác biệt dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả khi đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm đa dạng chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt tới vô số thách thức ưu thế khác lạ. Bên cạnh đó phần thưởng từ những phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ quan trọng cho giai đoạn chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên lạc là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thu hút.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để từ nhiều server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có khả năng nhận được những nhiệm vụ ưu thế và rất cần được cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thu hút.

Đảo trời là một trong những tính năng cũng lôi cuốn ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Địa chỉ đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và thu hút cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động miêu tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thu hút với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng các trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Ví như bạn ưa thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.