Review về phim Secret SuperStar – Siêu sao bí ẩn mới nhất

Trong lúc không có phim gì để xem, Chúng tôi lướt lướt internet và phát hiện ra bộ phim Secret SuperStar – Siêu sao bí ẩn do diễn viên Aamir Khan sản xuất. Không ngần ngại gì nữa, Chúng tôi ôm lấy laptop coi liền tù tì 1 mạch 150 phút và review ngay cho các bạn về bộ phim không thể không xem này. Nào bắt đầu review Secret SuperStar (2017) nhé.

Cốt truyện: Phim kể về câu chuyện của cô bé Insia, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nhỏ yên bình của Ấn Độ. Vốn có giọng hát thiên thần và khả năng chơi đàn quitar thần sầu, em mong ước một ngày nào đó sẽ trở thành một ca sĩ nổi tiếng.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Thế nhưng, người cha tàn bạo và phân biệt giới tính đã ngăn cấm ước mơ đó của em. Dù vậy, em vẫn muốn mình mang tiếng hát đến khắp mọi người trên thế giới nên em đã đăng những video thể hiện các ca khúc mình tự sáng tác lên youtube và không quên quấn khăn che mặt cũng như lấy nghệ danh là Secret Superstar. Chỉ ít lâu sau, các clip của em trở thành top thịnh hành trên youtube và từ đây em bước vào một chuyến hành trình đầy thú vị để tiếp tục và giữ vững ước mơ cũng như bảo vệ người mẹ đáng thương của mình.

Hình ảnh: Cách quay phim của Secret SuperStar nói riêng và của phim Ấn Độ nói chung không có gì đặc sắc thế nhưng lại tạo được sự hấp dẫn cho người xem và không thể rời mắt khỏi những thước phim của họ. Phim có sử dụng nhiều cảnh Slo-motion nhưng không phải để câu giờ như phim truyền hình mà thực sự tạo được tính nghệ thuật cho phim.

Hình ảnh của phim đẹp về cách xây dựng bối cảnh và phục trang nhân vật dù rằng một số cảnh về sân khấu và lễ trao giải trong phim nhìn hơi giả giả và quê mùa so với các sân khấu ở Việt Nam. Ngoài ra, Chúng tôi vừa mới đi Sri Lanka về, nên trong phim bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như xe Tuk Tuk hay cách người ta ăn bốc những món ăn bằng Cà ri khiến cho mình có chút bồi hồi và xao xuyến khó tả. Vì vậy, Chúng tôi chấm 8/10 cho hình ảnh của phim.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/xxx

Âm thanh: Mặc dù biết rằng phim nói về một ngôi sao âm nhạc thì nhạc phim phải được làm cực kỳ chỉnh chu nhưng mình không ngờ nhạc phim xuất sắc đến vậy. Không còn là những bản nhạc đậm chất Ấn Độ cùng với vũ đạo đều răm rắp như các phim trước, Secret SuperStar lựa chọn dòng nhạc pop để thật sự đi vào lòng người nghe đại chúng hơn.

Diễn xuất: Cái hay của phim Ấn Độ là không để bất cứ nhân vật nào trong phim không có đất diễn và khán giả dù ít dù nhiều đều có ấn tượng về họ và thậm chí là yêu quý họ. Secret SuperStar khiến mình cảm thấy thực sự thán phục về việc casting của các nhà làm phim vì vai diễn sinh ra như để dành cho các diễn viên vậy.