Phân tích Link Tải Game RimWorld Việt Hóa PC Full mới nhất

Nhận định về link Tải Game RimWorld Việt Hóa cho PC Full cập nhật mới nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của Game PC Offline. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Một game xây dựng thế giới hấp dẫn? Vâng cùng GamePCOffline đến với RimWorld full Việt Hóa nhé. Có link download và hướng dẫn cài đặt.

rimworld-viet-hoa

RimWorld Việt Hóa – Xây dựng thế giới của riêng bạn

Xin chào cả nhà! Lâu rồi mới có một game hay lạ mang đến cho các bác đây. Với sự gợi ý của bác Ốc Vô Địch, thì hôm nay LMSS sẽ giới thiệu tựa game đặc sắc RimWorld full công với bản Việt Hóa luôn nhé. Cảm ơn bác Ốc nhiều, cái tên làm thèm ăn ốc quá đi :v.

Nói đến RimWorld, người ta phải nhắc đến cái sự kết hợp tùm lum của nó. Vừa có thể là chiến thuật, vừa có thể là sinh tồn, vừa có thể là một game xây dựng. Đúng thế với Rim World các bác có thể thỏa sức sáng tạo và làm bất cứ điều gì mình thích để kiến tạo một thế giới của riêng mình.

Yếu tố xây dựng và chiến thuật của RimWorld kiểu kiểu như Minecraft ấy. Các bác phải xây dựng căn cứ và bảo vệ các căn cứ khỏi các cuộc tấn công của quái vật hoặc là thiên tai. Lựa chọn một địa điểm thích hợp cho xây căn cứ cũng là điều cân nhắc. Vách núi có lẽ là lựa chọn khá là tốt cho việc phòng thủ.

Vào game các bác sẽ là bất cứ ai luôn. Nông dân hay là phi hành gia hay là đầu trọc giang hồ. Tùy vào tình huống khác nhau mà các bác sẽ có những xuất phát điểm khác nhau. Ngoài ra RimWorld còn có một hệ thống trồng trọt khai thác tài nguyên khá hay. Nếu không tận dụng tốt thì phát triển căn cứ sẽ gặp khó khăn nha.

Đồ họa của RimWorld không dành cho dân thích cái đẹp nhé. Chắc đồ họa sẽ được cãi thiện sớm trong các bản tiếp theo. Hiện tại thì mình cảm thấy đồ họa này chưa tương xứng với chiều sâu của game. Cùng trải nghiệm bản này và đợi bản tiếp theo của nhà phát hành nào hehe.

Cấu hình để chiến Rim World full Việt Hóa cho PC

Bởi vì cái đồ họa bèo nhèo này thì RimWorld full Việt hóa chắc hẵn là tựa game khá là dễ chịu cho các bác. Chắc là mọi dòng máy đều kham nổi hết ấy mà. Tham khảo cấu hình tụi mình để bên dưới để các bác xem qua nhé. Biết đâu máy tính các bác đã lỗi thời rồi hehe.

Yêu cầu tối thiểu của game:

OS: Windows XP
Processor: Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 3000 with 384 MB of RAM
Storage: 500 MB available space

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt:

OS: Win 7 32
Processor: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
Graphics: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
System Memory: 2 GB RAM
Storage: 500 MB Hard drive space

Game tất nhiên đã được test trên cổ máy của LMSS nhé. Rất chi là mượt mà luôn. Bác nào muốn tham khảo máy tính của LMSS thì có thể tham khảo qua bài viết PC của LMSS nhé

Tải RimWorld Full Việt Hóa cho PC Fshare

Game nào chứ với RimWorld full Việt hóa thì cứ lăn đến đây mà tải cho nhanh cho rồi hehe. Game Offline cấu hình thế này thì mình không khuyên nên xem phần cấu hình trước khi tải như mấy game trước đâu hehe. Để tải game các bác nhấn vào nút đỏ bên dưới nhé.

Link rút gọn nên cứ thao tác các bước là có link Fshare liền. Mà nhớ getlink trước khi tải để có tốc độ tốt hơn. Ah mà link có vấn đề gì thì cho tụi mình biết với nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game rất nhẹ chỉ một loáng là tải xong thôi. Trong lúc đó xem qua phần hướng dẫn bên dưới nha anh em. Có gì không hiểu còn hỏi luôn.

Hướng dẫn cài đặt game RimWorld full

Làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể thưởng thức Rimiworld Full nha. Đơn giản thôi anh em nào làm quen rồi chắc không cần đọc đâu nhỉ :v

Bước #1: Sau khi tải xuống thì tiến hành giải nén File ra bằng winrar nha.

Bước #2: Tiếp tục giải nén 2 file rar có trong đó nữa. RimWorld.v1.0.2150 và Vietnamese KP

Bước #3: Vào folder Vietnamese KP copy nguyên cái thư mục tên Vietnamese và dán vào thư mục Languages của game. RimWorld.v1.0.2150ModsCoreLanguages

Bước #4: Vào game chuyển qua tiếng việt nha. Bấm vào choose laguage và chọn Vietnamese

Bước #5: Chiến thôi!!

Vậy là xong! Cùng nhau trải nghiệm RimWorld full Việt hóa nào. Nếu trong quá trình cài đặt và chơi có gặp trở ngại gì thì đừng ngần ngại comment ở đây hoặc PM qua Fanpage nhé. Tụi mình sẽ hổ trợ tận tình nhất có thể hehe. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ chúng mình. Nhớ theo dõi LMSS để không bỏ lỡ những game hay cũng như sự kiện vui vui nhé. Mãi yêu.

Nội dung được tham khảo tại: https://lmss.info/rimworld-viet-hoa