Phân tích Link Download Game Stardew Valley Việt Hóa Full

Sự thật về về link Download Game Stardew Valley Việt Hóa Full cho PC mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của Game Offline. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game Stardew Valley Full Việt Hóa đã có mặt tại LMSS. Còn chờ gì nữa mà không bợ về trải nghiệm nào anh em!! Stardew Valley làm một trong những trò chơi thuộc thể loại nhập vai mô phỏng được đánh giá rất cao. Game được phát hành vào năm 2016, cho đến nay là gần 4 năm rồi mà độ cuốn của nó thì vẫn còn mãi. Cái này mà mua online chơi cùng bạn bè thì phê kk.

Trong game anh em sẽ vào vai một nhân vật tiếp quản khu vườn ngỗn ngang do ông nội để lại. Xây dựng nó phát triển lại, nói chung là rất chill. Chơi bắn nhau nhiều, công việc mệt mõi thì đây là một game để thư giản rất tốt đấy nhé. Trước đây cũng có một con game Farm Together anh em tải về chơi cũng ngon.

stardew-valley-viet-hoa

Cấu hình yêu cầu để chơi Stardew Valley

Cấu hình game khá là nhẹ đấy anh em. Chắc máy nào cũng chơi được ý mà. Dưới đây là thông số mình lấy từ steam cho anh em tham khảo nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ OS: Windows Vista or greater
➤ Processor: 2 Ghz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 500 MB available space

Download và cài đặt Stardew Valley Việt Hóa Full

Tiếp theo đây anh em sẽ bợ link tải tựa game này về ngay bên dưới đây. Mình đã bỏ cả link việt hóa lẫn game full vào 1 file up lên Fshare. Khá là nhẹ nên anh em tải cũng nhanh. Nếu link có vấn đề gì anh em có thể thông báo để em còn fix nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bản việt hóa này của Viethoagame.com nha anh em!!

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống và chạy file setup_stardew_valley_1.4.5.433754439_(36067) để bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Chọn ngôn ngữ là English >> OK. Nhấn tick vào Yes… như hình dưới và nhấn Install. Còn bạn nào muốn đổi đường dẫn thì nhấn vào Option nha.

Bước #3: Sau khi hoàn thành thì nhấn Exit.

Bước #4: Click double vào file việt hóa để chạy. Nếu win 10 nó hiện ra thông báo màu xanh thì nhấn vào More info. Sau đó nhấn Run Anyway.

Bước #5: Nhấn Accept >> Lựa chọn đường dẫn đến folder đã cài game. (Như hình trên là C:GOG GamesStardew Valley). Sau đó nhấn Extract là xong.

Bước #6: Vào game chơi thôi anh em!! Vào nhớ chỉnh tiếng việt hở cái biểu tượng hình bóng chat ở góc dưới bên phải màn hình nha.

Tải ngay tựa game Stardew Valley về để có những phút giây thư giản nhé. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ vấn đề nào thì có thể để lại comment phía bên dưới mình sẽ giúp đỡ nếu online nhé. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn anh em đã theo dõi.

Nội dung được tham khảo tại: https://lmss.info/stardew-valley-viet-hoa