Phân tích Link Download Game Streamer Life Simulator cho PC

Nhận xét về link Download Game Streamer Life Simulator cho PC Full mới nhất là conpect trong nội dung hiện tại của Game Offline PC. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Ngành công nghiệp game ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển vượt bật của nghề Streamer. Anh em nào có ý định theo đuổi nghề nghiệp này thì chiến thử con Streamer Life Simulator này nha. Làm Streamer coi vậy chứ không sướng như anh em vẫn hay nghĩ đâu nha.

Qua tựa game này anh em sẽ được sống trong cuộc sống của một Streamer, từ những ngày đầu làm “nghề” không có tiền, không có view. Rồi từ từ xây dựng nên đế chế và thương hiệu Stream của riêng mình. Game mô tả khá chân thực các khía cạnh của nghề này như thời gian bỏ ra rất nhiều, thức khuya dậy sớm, không có thời gian cho những thú vui khác. Anh em nào định theo nghiệp Streamer thì nên chơi thử rồi hẳng quyết định có làm thật không nha.

streamer-life-simulator

Cấu hình để chiến Streamer Life Simulator trên PC

Đê làm streamer thật thì anh em mới cần cấu hình mạnh. Chứ chơi cái game giả lập Streamer Life Simulator này thì chỉ cần cấu hình tầm trung thôi nha anh em. Tuy nhiên cũng nên liếc nhìn qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào chứ nhỉ.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: 2 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Intel HD Graphics 4000 or better
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 5GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: 2.5 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: Geforce GTX 970/Radeon RX470 or better
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 5GB

Cấu hình này mà anh em còn chiến không được thì biết mình phải nâng cấp máy gấp rồi nha :v. Nói vậy thôi chứ anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì chia sẻ với mọi người nha :v.

Tải Streamer Life Simulator full 1 link Fshare + Google Drive

Bên dưới là link Fshare duy nhất để tải con game offline siêu hay Streamer Life Simulator này. Anh em chỉ cần click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha. Chỉ có một link thôi nên rất thuận tiện cho anh em tải game luôn ấy.

Trong lúc chờ tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải google Drive: Tại đây!!

Update 4/10/2020: Update bản Steamer LS v1.2.4 mới nhất hiện tại nha anh em. Tải về chiến lại thôi và xem những cập nhật mới là gì ha :v

Update 14/9/2020 (Cũ rồi): Update phiên bản Streamer Life Simulator v1.1.32 mới nhất cho anh em đấy nha!! Anh em nào có game rồi cũng phải tải về lại. Dữ liệu hiện tại không thể chuyển qua được phiên bản mới. Anh em phải chơi lại từ đầu nha. Còn khi nào có cách sẽ update cho anh em!!

Game cũng nhẹ thôi anh em ơi. Tải xíu là xong à. Trong lúc chờ tải thì đọc thêm phần hướng dẫn cài xem khó dễ thế nào nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Cách chơi: Sau khi tải game về rồi anh em tiến hành giải nén để chơi thôi đơn giản hơn nhiều phải không nào!! Chạy file Streamer Life Simulator.exe để chơi. Anh em có thể click chuột phải chọn send to desktop để tạo icon ngoài màn hình chỉnh nha.

— Dưới này là phiên bản cũ anh em không cần quan tâm ha —-

Hướng dẫn cài Streamer Life Simulator trên PC

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để cài con Streamer Life Simulator này trên PC. Anh em nào chưa quen thì nhớ đọc kĩ nha. Còn ai đã quá quen rồi thì bỏ qua cũng được hehe.

Trước khi cài game thì anh em tắt phần mềm diệt virus trước cho chắc nha. Mình test hết rồi nên anh em yên tâm.

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-streamer_life_simulator.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Anh em có thể đổi đường dẫn cài game. Nhớ giữ nguyên những setting như hình. Sau đó bấm install game để cài.

Bước#2: Mở game lên và làm Streamer thôi nè :v.

Vậy là xong nhiệm vụ của mình rồi nha. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

Nội dung được tham khảo tại: https://lmss.info/streamer-life-simulator