Chia sẻ về Phần mềm Tải video Tiktok là gì chất lượng nhất

Tổng quan về cách Tải video Tiktok tốt nhất thời điểm này là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Từ lâu Tiktok đã hỗ trợ tính năng tải về để người xem có thể lưu trữ video mà họ yêu thích trên điện thoại. Có rất nhiều lý do để tải xuống và lưu video TikTok, vì chúng rất thú vị. Đôi khi, chúng ta xem một video trên TikTok, nhưng khi muốn xem lại thì quên mất đã xem ở đâu.Và đây là lúc tính năng tải video trên TikTok trở nên hữu ích.

Tuy nhiên, tất cả video được tải xuống đều bị dính logo cùng ID của người đăng tải và chất lượng cũng kém hơn so với video gốc mà chúng ta đã xem trên Tiktok. Vậy bạn có biết, chỉ với những thao tác đơn giản dưới đây, chúng ta đã có thể tải video tiktok có logo và không có logo, đồng thời chất lượng video cũng tốt hơn.

tai-video-tiktok

Cách lưu video trên TikTok về điện thoại

Trước khi download video TikTok xuống, hãy đảm bảo rằng tài khoản ở chế độ công khai và cũng kiểm tra xem cài đặt có cho phép người khác tải xuống video của họ hay không.

Phương pháp này cho phép bạn tải video TikTok trên điện thoại. Để tải video, hãy làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Lưu video.

Lưu ý: Tải video theo cách này chưa thể xóa được logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản. Đọc tiếp để biết cách tải video TikTok không logo về máy nhé.

Nội dung này được tham khảo tại https://thietbisobth.vn/snaptik/

Cách lưu video TikTok trên máy tính

Trang web TikTok không có tùy chọn tải xuống, bất kể nó có được kích hoạt bởi người sáng tạo hay không. Nhưng bạn vẫn có thể lưu video.

Bước 1: Để lưu video TikTok trên trang www.tiktok.com. Bạn có thể đăng nhập nếu bạn có tài khoản, nhưng không cần thiết vì bạn có thể download video TikTok ngay cả khi không đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, nhấp một lần vào video mà bạn muốn lưu để mở video đó.

Bước 3: Khi bạn đang ở trên video, bấm chuột phải và chọn Kiểm tra (Import). Đảm bảo rằng bạn đang ở trên tab Elements và bắt đầu cuộn để tìm một văn bản bắt đầu bằng

Bước 4: Bạn sẽ cần phải di chuột qua văn bản để đảm bảo nó được chọn. Nếu có, bạn sẽ thấy rằng video cũng được tô sáng bằng màu xanh.

Bước 5: Sau khi bôi đen văn bản, bấm chuột phải vào địa chỉ https trong văn bản đó và chọn Mở trong Tab Mới. Bạn sẽ được chuyển đến một tab mới với trình phát phương tiện đang phát video TikTok.

Trong tab mới này, bấm chuột phải vào video và chọn Lưu video dưới dạng. Trong cửa sổ bật lên, đổi tên tệp, chọn vị trí và nhấn Lưu.

Phần nội dung này được tham khảo tại https://thietbisobth.vn/tai-video-tiktok-khong-logo/

Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại

Chúng tôi hiểu rằng bị dính logo của TikTok đôi khi gây phiền nhiễu cho người dùng vì chúng che đi một phần của video và cứ di chuyển liên tục.

Nhưng đừng lo, vẫn có những cách download video TikTok không dính logo hay lấy video TikTok không dính ID trong vòng 1 nốt nhạc

Mặc dù không có cách làm trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể làm điều này thông qua các Website hoặc thủ thuật rất đơn giản.

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu cách tải video trên TikTok không có logo về các máy sử dụng hệ điều hành IOS nhé.

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone và iPad

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên iPhone hoặc iPad của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ (Share) và chọn Ảnh trực tiếp (Live Photo).

Tùy chọn này tự động lưu video TikTok dưới dạng Ảnh trực tiếp trong ứng dụng Ảnh trên iPhone.

Bước 3: Tiếp theo, vào ứng dụng Ảnh và mở ảnh đã lưu trong mục Live Photo.

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (Share)và cuộn xuống để tìm tùy chọn Lưu dưới dạng Video (Save as Video).

Thao tác này sẽ chuyển đổi Live Photo thành video.

Lưu dưới dạng Video

Trên đây là cách tải video TikTok không logo trên iPhone, iPad 1 cách đơn giản mà không cần phải dùng phần mềm hoặc sử dụng các công cụ từ bên thứ 3 nào khác.

Rất tiện lợi. Bạn có thể tải video trên TikTok không có logo ngay từ chính thiết bị của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc crop lại kích thước video để làm mất đi logo ID TikTok của video đó bằng trình chỉnh sửa video có sẵn trên iOS.

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần tải video TikTok bạn muốn xóa logo về máy > khởi chạy video trong ứng dụng Ảnh > chọn Sửa > Cắt khung hình và cắt nhỏ phần trên và phần dưới để không còn dính logo nữa là xong. Nội dung trên được tham khảo tại https://digiview.vn/tai-video-tiktok-khong-co-logo/

Cách tải video TikTok không logo cho Android

Trên Android bạn không thể tải video TikTok không logo hay lấy video TikTok không dính ID về máy một cách trực tiếp giống iPhone được.

Do đó bạn cần phải dựa vào 1 Website hỗ trợ tải video trên TikTok bị dính logo rất nổi tiếng. Đó là SnapTik. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn video bạn muốn tải.

Bước 2: Chọn nút Share (Chia sẻ).

Bước 3: Chọn Copy Link (Sao chép liên kết). Tương tự, nếu bạn dùng máy tính, mở video lên và copy đường link từ thanh địa chỉ hoặc sao chép địa chỉ từ nút chia sẻ, nếu bạn không ấn vào xem video.

Bước 4: Truy cập trang web https://snaptik.app/vn và paste đường link vào ô tìm kiếm.

Bước 5: Lựa chọn Server để Download video trên TikTok về điện thoại.