Chia sẻ link tải KMSpico update mới nhất thời điểm hiện nay

Chia sẻ link tải KMSpico update mới nhất thời điểm hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Game Offline Hay. Theo dõi bài viết để biết nhé. KMSPico là tên của một phần mềm dùng để kích hoạt Windows tốt nhất và cực kỳ phổ biến hiện nay. Sau khi tải xuống KMSPico tại https://digiview.vn/kmspico/, bạn có thể sử dụng Windows & Office miễn phí mãi mãi. Bạn không cần kinh nghiệm máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm KMS Pico để sử dụng bản quyền Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng.

Tổng quan về KMSPico

Công cụ KMSPico tại https://blogkienthuc.net/kmspico có khả năng kích hoạt tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows và Microsoft Office mới nhất hiện nay. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã tải và cài đặt KMSPico 2021 Full trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng của cả Windows và Microsoft Office.

Theo đánh giá từ nhiều người dùng, KMSPico tại https://sentayho.com.vn/kmspico.html là phần mềm có tính năng ổn định, tương thích với nhiều hệ điều hành và chạy tốt mà không cần người dùng can thiệp nhiều.

Phần mềm KMSPico được phát triển bởi TeamDaz với lượt tải rất lớn nên cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài KMSPico 2022, nhà phát triển cũng tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAuto, một trình tải Windows 7 hoạt động tự động.

Ưu điểm của KMS pico

Khi bạn tải các sản phẩm Windows hoặc Microsoft xuống máy tính của mình, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm đó. Thông thường dùng thử 30 ngày, sau đó nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng chúng, bạn sẽ phải kích hoạt chúng bằng khóa cấp phép.

Miễn phí: Một số tính năng của Windows hoặc MS Office sẽ không khả dụng nếu bản dùng thử hết hạn. Trong trường hợp này, bạn cần có phần mềm kích hoạt kmspico để có thể sử dụng sản phẩm vĩnh viễn.

An toàn: Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet để kích hoạt Windows hoặc Microsoft office. Nhưng hầu hết các trình kích hoạt đó đều có phần mềm độc hại và Virus. Làm chậm máy tính của bạn, thậm chí có thể làm hỏng máy tính của bạn. Phần mềm kmspico thì sao?.

Dùng KMS pico có thể kích hoạt được phiên bản nào

Windows 10 mọi phiên bản, Windows 8.1 All version, Windows 8 All version

Windows Vista Business/N, Windows Vista Enterprise/N, Windows Professional/N

MS Office 2016 all version, Office 365 all version, Office 2019 mọi phiên bản. Office 2013 all verion, Office 2010 All version

Link Tải KMSpico 11 Full Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Link download KMSpico 11 Full: Link Drive

Link download KMS pico 11 Portable: Link Drive

Cách cài đặt KMSpico bản mới nhất 2022

Lưu ý trước khi cài đặt:

Tắt Windows Defender trước khi tải về. Có quá nhiều nguồn tải xuống khiến bạn không biết file tải xuống nào là an toàn cho máy tính. Tải KMS Pico 2022 Full tại đây sẽ không chứa bất kỳ vi rút hay phần mềm độc hại cho máy tính.

Nhưng vì là kích hoạt vĩnh viễn mà Free nên Windows Defender và các phần mềm diệt vi rút khác phát hiện và tự xóa là chuyện bình thường.

Bước 1: Tắt Windows Defender và Antivirus. Trước khi cài đặt KMSpico, bạn cần tắt Windows Defender và Antivirus đi, nếu không khi giải nén ra File sẽ tự động bị xóa.

Bước 2: Giải nén File KMSpico-Setup như những phần mềm máy tính khác

Bước 3: Bấm vào NEXT để bắt đầu cài đặt kmspico 2021

Bước 4: Chọn I accept the agreement rồi bấm NEXT

Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico rồi bấm NEXT. Chờ khoảng 1′ để kmspico official được cài đặt thành công trên máy tính.

Bước 6: Bạn bấm vào biểu tượng Windows, nhấn vào KMSpico để mở công cụ này lên

Trong trường hợp đã cài đặt thành công mà KMS pico 2022 Full không hiển thị ở màn hình Desktop. Thì bạn vào thư mục Program lưu công cụ này theo đường dẫn C:\Program Files\KMSpico để mở KMS pico trên máy tính lên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico

Sau khi cài đặt thành công theo các bước ở trên, bạn có thể bấm vào biểu tượng Windows trên màn hình để mở nhanh KMSpico lên.

Ngoài cách này, bạn cũng thể tìm thấy phần mềm KMSpico 2022 nằm ở thư mục C / ProgramFiles / KMSPico (x84 hoặc x32) C / ProgramFiles (x84) / KMSPico (x64).

Để tiện lợi cho những lần sử dụng sau bạn có thể di chuyển công cụ này ra ngoài màn hình Desktop hoặc bất kỳ thư mục nào trên máy tính mà bạn cho là hợp lý.

Trong quá trình sử dụng nếu nhấp đôi chuột vào mà KMSpico không chạy thì bạn hãy tắt Windows Defender đi sau đó nhấp chuột phải chọn Run as adminitrator.

Mở bất kỳ phần mềm nào của Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010 như: Excel, Word. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước trên để sử dụng vĩnh viễn.

Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem các windows của bạn đã được đăng ký hay chưa.

Để Kiểm tra thông tin bản quyền của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào My Computer và chọn Properties.

Lời kết

Chỉ với 1 cú click chuột là chúng ta có thể kích hoạt Windows và Office thành công để dùng vĩnh viễn. Điểm mình thích nhất ở phần mềm này là có thể kích hoạt hầu hết các phiên bản. Chúc bạn thành công.